Người bố đi làm về thì phát hiện con gái bị người đàn ông lạ có những hành động sàm sỡ nên đã bắt giữ và trình báo chính quyền địa phương.

Công an huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên tạm giữ một người đàn ông để làm rõ hành vi sàm sỡ một bé gái 14 tuổi.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND xã Bắc Sơn (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc sàm sỡ bé gái 14 tuổi và hiện Công an huyện đang vào cuộc điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 20/7, trong lúc bé gái N.T.H (14 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn) đang gọt mướp thì có một người đàn ông vào nhà hỏi bố cháu bé đi đâu và khi biết chủ nhà đi vắng, người này liền có hành động sàm sỡ cháu bé.

Ông L. bị bố cháu bé bắt giữ và báo với chính quyền địa phương.

Ông L. bị bố cháu bé bắt giữ và báo với chính quyền địa phương.

Thấy vậy, cháu bé gạt tay người đàn ông lạ ra khỏi người, nhưng người đàn ông này tiếp tục có hành động thú tính.

Đúng lúc này, bố bé gái là ông N.V.S về nhà và phát hiện sự việc nên hô hoán người dân đến bắt giữ và báo công an xã.

“Người đàn ông được xác định là D.V.L (53 tuổi, trú tại Yên Mỹ, Hưng Yên). Qua điều tra ban đầu, ông L. làm nghề thợ mộc và đang đi tìm thuê người đánh giấy ráp.

Khi vào nhà bé gái thấy cháu ở nhà một mình, sẵn có hơi men trong người, người đàn ông nảy sinh hành động sàm sỡ bé gái, ngay sau đó cha của cháu bé về bắt gặp đã bắt giữ ông L. và báo công an.

Văn Đại

Theo https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/loi-dung-nguoi-lon-khong-co-o-nha-yeu-rau-xanh-sam-so-be-gai-14-tuoi-d102643.html