Lấy thanh cây đâm vào vùng kín của vợ : “Thằng kia chơi mày như nào thì tao sẽ làm cho mày như thế”

1177

Hắn dùng một thanh cây có quấn chỉ rồi đâm vào vùng kín của người vợ khiến cô phải nhập viện trong tình trạng ngất xỉu.

Gã chồng bệnh hoạn Nạn nhân của tấn bi thảm này là chị Lưu Huệ D, (SN 1968, ngụ tại khu phố 10, phường Bình Hưng Hòa A,Bình Tân, TP.HCM).

Sự việc diễn ra vào khoảng 19h ngày 06/05 khi người dân trong xóm phát hiện chị D. nằm bất tỉnh trước cửa nhà. Sau khi đưa chị D vào bệnh viện mọi người mới biết nguyên do khiến chị ngất xỉu là do gã chồng vũ phu đã dùng một thanh cây đâm vào vù.ng k.ín của chị…

Theo một số người dân cho biết thì thời gian gần đây chị D, thường xuyên bị chồng đánh đập một cách dã man. Trước đó không lâu nhiều người trong xóm đều thấy chị D, thức dậy với những vết thương trên mặt nhưng không ai biết được chị bị chồng hành hạ đánh đập.

Theo lời kể của ông H (là hàng xóm kế bên nhà) cho biết: “Chị D, lấy chồng và đã có với nhau được hai người con nhưng không hiểu vì sao thời gian gần đây thường thấy mặt mũi chị D bị bầm và sưng tím lên. Thế nhưng một điều lạ là chẳng bao giờ chúng tôi thấy cảnh vợ chồng họ cãi cọ hay đánh đập nhau cả. Mãi sau này tôi mới biết là mỗi lúc hành hạ vợ, hắn dùng chiêu đóng kín cửa và bật tivi lên rồi mở loa thật to nên mọi việc chẳng ai biết cả”.

Ảnh:internet

Chị D, được điều trị tại bệnh viện. Thông tin về chị D, bị chồng hành hạ bằng cách dùng một thanh cây có quấn chỉ rồi đâm vào “cửa mình” khiến chị phải nhập viện đã khiến không ít người phải bàng hoàng.

Theo chị TH. (bạn của nạn nhân) cho biết: “Khi nghe tin tôi cũng không thể tin là chồng chị D, lại trở nên điên loạn đến như thế. Trước đây, tôi có nghe chị D, than thở về việc bị chồng đánh nhưng không thể ngờ lại xảy ra chuyện “động trời” đến thế.

Trước đó, khoảng thời gian gần một tháng tôi thấy chị D, ngày càng trở nên tiều tụy và gầy gò. Hỏi thì chị không nói năng gì, cho mãi tới hôm cách đây khoảng 1 tuần chị mới thổ lộ là chị thường xuyên bị chồng hành hạ và bắt chị phải làm hắn thỏa mãn bằng nhiều cách khác nhau. Khi nghe tin chị D, nhập viện tôi vào thăm thì mới nghe chị bảo là chồng chị đã dùng một thanh cây đâm vào vùn.g k.ín khiến chị ngất lên ngất xuống mấy lần. Tôi thật sự kinh khiếp khi nghe chị nói về những điều ấy”.

Chị D, thường xuyên bị đánh đập hành hạ nhưng chẳng bao giờ dám than thở hay nói với ai bất cứ điều gì. Chị cố gắng im lặng và chịu đựng sự tàn nhẫn của người chồng như thế là bởi trước đó hắn đã đe dọa sẽ giết cả gia đình nếu như chị trình báo hoặc cho bất cứ ai biết. Kinh hoàng lời kể của nạn nhân Tại bệnh viện, chị D, nằm bất động và được cấp cứu truyền nước biển để hồi sức.

Tiếp xúc với chúng tôi, chị nghẹn ngào nức nở khi nhớ lại cái cảnh kinh hoàng ấy. Chị cho biết thời gian hơn một tháng nay ngày nào gã chồng độc ác ấy cũng hành hạ chị vì ghen tuông bóng gió.

Chị D, kể lại: Chuyện là cách đây hơn một tháng trước, khi vợ chồng tôi bán bò bía thì có một ông lão đến ăn và sau đó xin số điện thoại của tôi. Người đàn ông này xin số điện thoại là bởi vì thấy bò bía của tôi ngon nên sợ tôi chuyển chỗ bán nên ông ta mới xin số để sau này còn đến ăn tiếp. Chuyện này chồng tôi cũng biết nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau đó hắn bỗng nổi máu ghen tuông và thường xuyên hành hạ tôi. Sau đó hắn còn nói tôi có quan hệ với nhiều người đàn ông khác và lấy tiền đi cho trai.

Lâu lâu hắn lại bảo mất mấy triệu, mấy chục triệu và đổ hết tội lỗi cho tôi để tìm cớ hành hạ. Trong gần một tháng qua, ngày nào hắn cũng dày vò tôi không lúc nào nguôi nghỉ. Hắn nói: “tao không cần đánh đập nữa mà tao sẽ làm cho mày giống như những thằng kia làm cho mày”.

Rồi cứ mỗi đêm hắn lại dùng những ngón tay độc ác dày vò tôi. Có những đêm nó “hành” tôi từ khuya cho tới 2-3h sáng mới thôi. “Tôi cố gắng chịu đựng hắn như thế là bởi cứ mỗi lần hắn hành hạ tôi là hắn đe dọa sẽ giết chết mẹ tôi nếu như tôi nói cho ai biết.

Hắn còn dọa sẽ giết cả nhà nếu như làm đơn tố cáo hoặc ly dị hắn, thật tình tôi không biết phải làm sao hết”, chị D, nức nở. Chị D cho biết: “Chiều nay khi tôi đi lấy hàng ở chợ lớn về thì đùng đùng hắn kéo tôi vào nhà, đóng kín cửa lại rồi bắt tôi thỏa mãn cho hắn bằng nhiều cách. Hắn còn mở phim se..x cho tôi xem và bắt tôi phục vụ hắn như một nô lệ t.ình dụ.c.

Chưa thỏa mãn với mức độ bạo d.âm ấy, hắn tiếp tục kéo tôi vào nhà vệ sinh dùng một thanh cây có quấn chỉ và đâm vào vùng nhạy cảm của tôi khiến tôi ngất lên ngất xuống mấy lần. Trong lúc hành hạ hắn thốt lên rằng: ‘Thằng kia chơi mày như thế nào thì tao sẽ làm cho mày như thế’… Khi hắn thấy tôi đã ngất xỉu thì mới buông tha cho tôi”. Được biết, sau khi nhận được đơn tố cáo từ phía người thân của chị D, phía chính quyền đã tạm giữ gã chồng vũ phu này để lấy lời khai và xử lý.

Theo GĐ&XH