Sau 2 cuộc nhậu với nhóm thanh niên mới quen, 2 bé gái bị 6 thanh niên hiếp dâm tập thể và còn dùng điện thoại quay clip nóng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đơn vị này vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án “Hiếp dâm trẻ em” xảy ra ngày 30/12 tại nhà nghỉ “Út Mập” thuộc ấp Trung Sơn, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được chuyển đến Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đề nghị truy tố đối với 06 bị can, gồm: Nguyễn Phúc Hậu, (20 tuổi), Huỳnh Tấn Đạt (16 tuổi), Trần Nguyễn Hoàng Phi (17 tuổi), Lê Quốc Khánh (17 tuổi), Hồ Quốc Kiệt, (17 tuổi), Trần Thanh Ngà (18 tuổi).

Tất cả các bị can cùng cư trú tại thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

6 bị can tại cơ quan công an

Theo Cơ quan cảnh sát điều tra, khoảng 22 giờ ngày 29/12, Đạt, Hậu, Phi, Khánh, Kiệt, Ngà và 3 người bạn khác tổ chức uống rượu tại quán cà phê “Bình Minh” thuộc ấp Tân Hiệp A, thị trấn Óc Eo thì gặp 02 em T.P.T, (14 tuổi) và T.T.V, 13 tuổi, cùng trú tại thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn) đi bộ ngang qua quán.

Cả nhóm liền rủ 2 bé gái vào nhận cùng, T và V liền đồng ý.

Đến khoảng gần 1 giờ sáng ngày 30/12, cả nhóm cùng rủ nhau qua nhà nghỉ “Út Mập” thuộc ấp Trung Sơn, thị trấn Óc Eo để thuê 2 phòng nhậu tiếp.

Sau 2 cuộc nhậu khiến T và V đều say rượu và không còn nhận biết gì. Lúc này trong phòng còn lại Hậu, Đạt, Ngà, Khánh, Phi và Kiệt đều vẫn còn tỉnh táo.

Do say rượu, em T. ói lên quần áo, Phi và Đạt cởi quần áo của em T. ra để lau, lúc này cả nhóm nảy sinh ý định giở trò đồi bại với em T. và em V.

Khi đó, Hậu kêu Kiệt đi xin bao cao su, Kiệt nghe lời đến quầy tiếp tân của nhà nghỉ xin bao cao su về đưa lại cho Hậu, Đạt, Ngà, Khánh, Phi chia nhau sử dụng để thực hiện hành vi hiếp dâm 2 em T. và V.

Không những vậy, nhóm này còn lấy điện thoại di động để quay phim lại hành vi đồi bại của mình.

Nhà nghỉ xảy ra vụ việc

Trong khi thực hiện hành vi, do các đối tượng nói chuyện, đùa giỡn lớn tiếng nên quản lý nhà nghỉ “Út Mập” chạy đến dùng chìa khóa mở cửa phòng ra thì chứng kiến sự việc 2 em T. và V. đang nằm trên giường trong tình trạng say xỉn không còn nhận biết gì và không còn mặc quần áo trên người nên trình báo sự việc đến Công an thị trấn Óc Eo.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt và tiến hành lập biên bản quả tang vụ việc.

Tại cơ quan công an, 6 thanh niên nói trên đều thừa nhận hành vi phạm tội.

Mạnh Đức