‘Nữ đại gia gốm’ lại tiếp tục livestream vừa uống bia vừa lái xe ô tô đòi đâm chết người gây bức xúc dư luận

1197

Sau màn lái xe say xỉn cách đây ít lâu, ‘nữ đại gia gốm’ này lại tiếp tục có màn lái xe trong lúc đang uống bia. Không những vậy người phụ nữ này liên tục đòi đâm chết người với phát ngôn gây sốc: ‘Đã đâm là phải chết’.

“Nữ đại gia gốm” Đỗ Thị Kim Ngân lại nối tiếp những màn chửi bới, đe dọa và vi phạm luật lệ giao thông bằng clip mới nhất vào ngày 2-1-2020.

Đoạn clip này được cô tự ghi lại cảnh tượng bản thân vừa uống bia vừa điều khiển xe ô tô tham gia giao thông.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày 22-12-2019, nữ đại gia này đã phát trực tiếp trên facebook cá nhân của mình khi vừa lại xe vừa liên tục đe dọa đâm chết người.

“Phải đâm chết 1 đứa nó mới làm gương được, ít ra phải đâm chết 2, 3 đứa liền, các anh chị nghĩ là nên đâm chết con trai hay con gái? Mạng người nó đơn giản, đâm là phải chết!”.

Với khuôn mặt xinh đẹp nhưng người phụ nữ này liên tục có những phát ngôn cợt nhả, đe dọa và xem thường mạng người.

“Chờ em đang mua cái bằng rồi, à quên em thi cái bằng rồi, có bằng đâm chết người mạng đền rẻ lắm!”.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ đại gia này có những phát ngôn “máu lạnh” và phi nhân tính như vậy. Cô thường xuyên điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng say xỉn và chửi bới cũng như đòi đâm chết người.

Trước đó, ngày 16-12-2019, người này cũng đã có màn đánh võng bằng xe ô tô trên đoạn đường cầu Chương Dương và livestream khóc lóc chửi bới đòi đâm người để đền tiền với câu cửa miệng “Mạng người rẻ lắm”.

Hiện, những đoạn clip của nữ đại gia này vẫn gây bức xúc trong dư luận.

Mạn Ngọc